โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-19 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-08-19

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (โยธา) สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
จันทร์ 19 สิงหาคม 2562 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง อาจารย์ (โยธา) คุณวุฒิปริญญาตรี สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ (ดอยสะเก็ด) โดยดำเนินการรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเองที่กองบริหารงานบุคคลในวันและเวลาราชการ   1. (ประกาศรับสมัคร-อาจารย์-โยธา-วิทยาลัย ฯ) ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1