โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-03 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-03-03

ประกาศกรรมการสรรหานายกสภา มทร.ล้านนา เรื่องกำหนดการและขั้นตอนการสรรหานายกสภามหาวิทยลัย
อังคาร 3 มีนาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

ประกาศคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา เรื่องกำหนดการและขั้นตอน การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เพื่อให้การสรรหาและการเสนอชื่อนายกสภามหาวิทยาลัยดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยตามเจตนารมณ์ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.2548   คณะกรรมการจึงได้มีประกาศขั้นตอนวิธีการดังกล่าวขึ้น โดยมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประกาศประชาสัมพันธ์นี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เลขานุการคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย (... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1