โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-01 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-04-01

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนิติกร สังกัดกองบริหารงานบุคคล
พุธ 1 เมษายน 2563 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนิติกร เมื่อวันที่ 16-27 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนิติกร สังกัดกองบริหารงานบุคคล รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย   >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1