โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-19 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-19

ประกาศรายชื่อผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้แทนจากสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
ศุกร์ 19 มิถุนายน 2563 / ข่าวบุคลากร ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เรื่อง การรับสมัครและการเลือกตั้งผู้แทนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์  ลงวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๓  โดยกำหนดระยะเวลารับสมัคร  ตั้งแต่วันที่ ๑๑ - ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๓ นั้น   บัดนี้  คณะกรรมการดำเนินงานการรับสมัครและการเลือกตั้งผู้แทนสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพได้รับรองคุณสมบัติและกำหนดหมายเลขของผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้แทนจากสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพเรียบร้อยแล้ว  ดังนี้ ผู้สมัครหมายเลข ๑  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1