โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-04 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-11-04

พุธ 4 พฤศจิกายน 2563 / คลังความรู้

รู้หรือไม่? Did you know?: ระบบ VPN ช่วยให้เราเข้าใช้บริการภายในต่างๆ ผ่านเครือข่ายสื่อสารหลักของมหาวิทยาลัย ได้จากทุกที่ -- คุยเฟื่องเรื่องเทคโนโลยีกับ สถช. สวัสดีครับ วันนี้ พี่ TechTalk ขอแนะนำ ระบบ VPN ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเครือข่ายสื่อสารหลักของมหาวิทยาลัย ได้จากทุกที่ แม้ตัวจะอยู่ที่บ้าน   :: เกี่ยวกับ VPN:: VPN หรือ Virtual Private Network หมายถึง เครือข่ายเสมือนส่วนตัว ที่ทํางานโดยใช้ โครงสร้างของเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1