โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-18 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-01-18

กิจกรรมเคารพธงชาติ
จันทร์ 18 มกราคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 18 มกราคม 2564  ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี   มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  นำข้าราชการ และพนักงาน  และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก  ร่วมกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ไหว้พระ และกล่าวปฏิญาณตนการเป็นข้าราชการที่ดีทุกเช้าวันจันทร์ ของทุกสัปดาห์ ณ บริเวณหน้าเสาธง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พิษณุโลก ในเวลา 08.00 น. ตามนโยบายของจังหวัดพิษณุโลก เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อชาติ ศาสนาและพระมหากษัตร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1