โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-03 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-02-03

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดกองคลัง
พุธ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดกองคลัง จำนวน 1 อัตรา มีกำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 14 – 29 มกราคม 2564 นั้น บัดนี้การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี กำหนดการสอบวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รายละเอียดตามแนบท้ายประกาศ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1