โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-30 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-03-30

รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ (ป.เอก) สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
อังคาร 30 มีนาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครสามารถสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่วันที่ 1 - 9 เมษายน 2564 ในวันและเวลาราชการ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1