โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-30 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-12-30

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
พฤหัสบดี 30 ธันวาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยให้ผู้ประสงค์จะสมัครยื่นใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัคร ทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) เท่านั้น ได้ตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 6 มกราคม 2565 รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3