โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-13 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-01-13

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
พฤหัสบดี 13 มกราคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ กำหนดวัน เวลา สถานที่สอบและระเบียบเกี่ยวกับการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และ เปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือก และเกณฑ์การตัดสิน การคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็น >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1