โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-24 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-03-24

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาและพนักงานราชการ
พฤหัสบดี 24 มีนาคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการและตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 2. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการประเภททั่วไป  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1