โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-25 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-08-25

คณาจารย์สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทย์ฯร่วมกับทีมวิจัยจุฬาฯ ลงพื้นที่ตำบลบ่อเกลือใต้ ผลักดันเป็นชุมชนการท่องเที่ยววิถีสู่ความยั่งยืน
พฤหัสบดี 25 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อเร็วๆนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย ดวงใจ หัวหน้าสาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน พร้อมด้วยทีมคณะนักวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ ปั้นบำรุงกิจ ลงพื้นที่ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ในโครงการ ทัศนศึกษาระหว่างประเทศเสมือนจริงเพื่อใช้ในการเรียนการสอนภูมิศาสตร์ (Virtual Overseas Field Trips for Geography Teaching and Learning) ในหัวข้อ “การท่องเที่ยวโดยชุม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1