โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-17 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-09-17

คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา จัดประชุมสัมมนา การพัฒนาศักยภาพการบริหารงานสำนักงานคณบดีและการทบทวน วิเคราะห์ผลการดำเนินงานประจำปี 2565
เสาร์ 17 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมสัมมนาโครงการพัฒนาศักยภาพการบริหารงานสำนักงานคณบดีและการทบทวน วิเคราะห์ผลการดำเนินงานประจำปี 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนคณะทุกพื้นที่ เข้าร่วมการประชุม ระหว่างวันที่ 16 - 17 กันยายน 2565 ณ แอทนาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่   &n... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1