โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-28 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-10-28

ศุกร์ 28 ตุลาคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่  (คลิกอ่านประกาศ) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1