โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-20 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-04-20

กลุ่มงานยุทธศาสต์ SPU ร่วมสืบสานประเพณีรดน้ำดำหัว ปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2566
พฤหัสบดี 20 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2566 กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยโทสุรพิน พรมเเดน พร้อมคณะ ได้ร่วมสืบสานประเพณี สระเกล้าดำหัว สุมาคาระวะ สืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง และอวยพรชัย วาระดิถีปี๋ใหม่ล้านนา ประจำปี 2566 แก่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา แก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1