โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-31 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-03-31

มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมงานพิธี “วันที่ระลึกสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว หระมหาเจษฎาราชเจ้า” และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2567
อาทิตย์ 31 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 31 มีนาคม 2567 ดร.โสภณา สำราญ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก พร้อมคณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมงานพิธี “วันที่ระลึกสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า” และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2567 มีวัตถุประสงค์เพื่อถวายถวายราชสักการะแด่สมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า รวมทั้งยกย่องเชิดชูเกียรติและเผยแพร่เกียรติคุณของข้าราชการพลเรือนดีเด่น โดยนายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก มอบหมายให้ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1