โลโก้เว็บไซต์ เปลี่ยนแปลงวิธีการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นิติกร สังกัดกองบริหารงานบุคคล | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 มีนาคม 2563 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1490 คน

เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งมีแนวโน้มจะเกิดการระบาดในวงกว้างขึ้น เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อไวรัสที่อาจเกิดขึ้น มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศเปลี่ยนแปลงวิธีการรับสมัครจากการให้ผู้ประสงค์จะสมัครยื่นใบสมัครด้วยตนเอง เป็นยื่นใบสมัครทางอีเมลล์ รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลุกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นิติกร (ฉบับเดิม)