โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-23 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-03-23

เปลี่ยนแปลงวิธีการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นิติกร สังกัดกองบริหารงานบุคคล
จันทร์ 23 มีนาคม 2563 / ข่าวรับสมัครงาน

เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งมีแนวโน้มจะเกิดการระบาดในวงกว้างขึ้น เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายเชื้อไวรัสที่อาจเกิดขึ้น มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศเปลี่ยนแปลงวิธีการรับสมัครจากการให้ผู้ประสงค์จะสมัครยื่นใบสมัครด้วยตนเอง เป็นยื่นใบสมัครทางอีเมลล์ รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลุกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นิติกร (ฉบับเดิม) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1