โลโก้เว็บไซต์ ตรวจสอบสถานะการขอหนังสือรับรองการปฏิบัติราชการ/รับรองเงินเดือน/หนังสือผ่านสิทธิ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 พฤษภาคม 2563 โดย ศรัญญา อินทร์คำเชื้อ จำนวนผู้เข้าชม 5428 คน

คลิก ตรวจสอบสถานะ

เอกสารประกอบการยื่นขอหนังสือรับรองการปฏิบัติราชการ/รับรองเงินเดือน และหนังสือผ่านสิทธิ

1. แบบคำขอหนังสือรับรองการปฏิบัติราชการ/รับรองเงินเดือน

2. แบบคำขอหนังสือผ่่านสิทธิสวัสดิการ  ธนาคารอาคารสงเคราะห์

3. แบบคำขอหนังสือผ่านสิทธิสวัสดิการ  ธนาคารกรุงไทย

4. แบบคำขอหนังสือผ่านสิทธิสวัสดิการ ธนาคารออมสิน

รายงานการขอหนังสือรับรองเงินเดือน

ประจำปี 2566

กราคม

กุมภาพันธ์

มีนาคม

เมษายน

พฤษภาคม

มิถุนายน

กรกฎาคม

สิงหาคม
กันยายน                ตุลาคม         พฤศจิกายน

ธันวาคม

ประจำปี 2565

ตุลาคม                  พฤศิจกายน           ธันวาคม