โลโก้เว็บไซต์ ประชุมกองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤษภาคม 2565 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 359 คน

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี นำโดย นางสาวจันจิรา สุขสามปัน บุคลากรชำนาญการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล หัวหน้างาน และบุคลากร ได้ประชุมปรึกษาหารือ แนวทางการปฏิบัติงาน ณ ห้องประชุมแคฝรั่ง ชั้น 6 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ 636/2565 เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการฝ่ายพิธีการและประสานงานบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ในส่วนของงานจัดทำบัตรประจำตัวติดหน้าอก โดยมีหน้าที่ 1. จัดทำบัตรประจำตัวติดหน้าอกให้กับคณะกรรมการ ผู้ปฏิบัติงาน และบัณฑิตในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร 2. แจกบัตรประจำตัวติดหน้าอกให้กับคณะกรรมการ ผู้ปฏิบัติงาน และบัณฑิตในพิธี พระราชทานปริญญาบัตร 3. ปฏิบัติหน้าที่อื่นตามที่ได้รับมอบหมาย