โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารงานบุคคล มทร.ล้านนา เข้าร่วมงานวันครบรอบ19 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัย | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มกราคม 2567 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 71 คน

วันที่ 18 มกราคม 2566  กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา เข้าร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันสถาปนา ครบรอบ 19 ปี เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 19 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ในช่วงเช้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยฯ และร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 19 รูป

อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นศิริมงคล จากนั้นอธิการบดีเป็นประธานในพิธีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และนำกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10  ณ ศาลาราชมงคล

จากนั้น อธิการบดีเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “ราชมงคลสรรเสริญ”  เพื่อเชิดชูเกียรติ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าที่ได้เสียสละ สร้างชื่อเสียง อุทิศตนและทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566

ขอขอบคุณข่าวและรูปภาพจาก : เว็ปไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และ กองประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา