โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารงานบุคคล ร่วมกับ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา จัดพิธีทำบุญหน่วยงาน | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มกราคม 2567 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 146 คน

วันที่ ๒๕ มกราคม 2567 เวลา 08.39 น. กองบริหารงานบุคคล ร่วมกับสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) จัดพิธีทำบุญหน่วยงาน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการมีส่วนร่วมในการทำนุบำรุง ประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม และเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ณ อาคารหอสมุด

โดยกิจกรรมภายในงานเริ่มตั้งเวลา เวลา 08.39 น. เป็นพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 9 รูป มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา บุคลากร สวส. รวมไปถึงบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ในร่วมพิธีทำบุญตักบาตรกันอย่างคับคั่ง และถัดมาเป็นพิธีเจริญพระพุทธมนต์ภายในอาคารฯ มีรองเจ้าอาวาสวัดช่างเคี่ยน จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์

ขอขอบคุณ

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการการศึกษา สวส.มทร.ล้านนา

ภาพจาก : นายพร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์