โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารงานบุคคลปิดบริการ วันที่ 4 - 5 กรกฎาคม 2567 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 กรกฎาคม 2567 โดย คุณพจน์ สันชุมภู จำนวนผู้เข้าชม 31 คน

เนื่องจากเจ้าหน้าที่เข้าร่วมโครงการสัมมนาพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อทบทวนเเละวางเเผนการดำเนินงานตามเเผนปฏิบัติราชการ ประจำปี 2567

วันที่ 4 - 5 กรกฎาคม 2567 ณ คุณหนึ่ง Art & Gallery ตำบลน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่