โลโก้เว็บไซต์ ประชุมกองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ครั้งที่ 1/2561 วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมกองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 พฤษภาคม 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2008 คน

พันจ่าเอกอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล พร้อมบุคลากร มีการประชุมกองบริหารงานบุคคล ครั้งที่ 3/2561 เมื่อวันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมกองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อปรึกษาหารือเเละร่วมกันปรับปรุงการปฏิบัติงานให้เกิดประสิทธิภาพเเละประสิทธิผล ประกอบด้วยหัวข้อเรื่องดังนี้ 1.)เเจ้งความก้าวหน้า ปัญหา อุปสรรค ของการปฏิบัติงานของเเต่ละกลุ่มงาน 2.)การวางเเผนการปฏิบัติงานในไตรมาสที่ 3 เเละ 4 3.)การบริหารงบประมาณของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตามมติของคณะทำงาน 9 ราชมงคล 4.)การปฏิบัติตามระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจ้างพนักงานหรือลูกจ้างชั่วคราวโดยใช้ค่าใช้จ่ายจากเงินนอกงบประมาณ พ.ศ. 2561 5.)รายงานผลการเพิ่มพูนศักยภาพ (ฝังตัว) ด้านการจัดทำเเผนพัฒนาบุคลากรรายบุคคล (Id Plan) การจัดการความรู้ (KM) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เเละ 6.)การนำผลการประเมินการปฏิบัติราชการ ของพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา รอบที่ 1 (1 ต.ค. 60 ถึง 31 มี.ค. 61) ไปปรับปรุงการปฏิบัติงานฯ ในรอบที่ 2 (1 เม.ย. 61 ถึง 30 ก.ย. 61) ต่อไป