โลโก้เว็บไซต์ โครงการประชุมสัมมนาเพื่อพัฒนาเครือข่ายการบริหารงานบุคคล ๙ มทร. ระหว่างวันที่ 27 - 30 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรม ไมด้า รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 กรกฎาคม 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1272 คน

บุคลากรกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกอบด้วย นายพีร์ ไทยชนะ ตำเเหน่งนิติกรชำนาญการ นายอรรถพร อินถาสาน ตำเเหน่งนักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ นางวิไลรัตน์ ยะเชียงคำ ตำเเหน่งบุคลากรปฏิบัติการ นางรุ่งอรุณ มณีกุลตำเเหน่งบุคลากรปฏิบัติการ นางสาวนิรมล ประเสริฐพงศ์กุล ตำเเหน่งบุคลากรปฏิบัติการ นางสาวพัชรินทร์ จินตนา ตำเเหน่งบุคลากรปฏิบัติการ เเละนางสาวนารีรัตน์ ผุยเจริญ ตำเเหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเพื่อพัฒนาเครือข่ายการบริหารงานบุคคล ๙ มทร. ระหว่างวันที่ 27 - 30 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรม ไมด้า รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี