โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์  | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 กรกฎาคม 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1989 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา สามารถสมัครด้วยตนเอง ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ในวันและเวลาราชการ (ประกาศรับสมัครงาน)