โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กรกฎาคม 2561 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 1394 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยมีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด ศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ บัดนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้วจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ)