โลโก้เว็บไซต์ กองบริหารงานบุคคล เข้าร่วมกิจกรรม  | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 กรกฎาคม 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1240 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดให้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยจะมีกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดสถานที่ทำงาน เเละสถานที่สาธารณะบริเวณชุมชนใกล้เคียงมหาวิทยาลัย ภายใต้โครงการจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" ตลอดเดือนกรกฎาคม 2561 "Big Cleaning Month" นั้น                       บุคลากรกองบริหารงานบุคคล ได้ร่วมกันทำความสะอาดสถานที่ทำงาน เเละบริเวณโดยรอบสำนักงาน ให้มีความเป็นระเบียบ สะอาด เรียบร้อย มีสภาพเเวดล้อมเเละบรรยากาศในการทำงานที่ดี ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องกองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา