โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-04 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-06-04

รณรงค์ให้บุคลากรปฏิบัติตามคุณธรรมหลัก 4 ประการ คือ พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา
จันทร์ 4 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วยคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมเเห่งชาติ ได้มีนโยบายส่งเสริมให้คน-องค์กร-ชุมชนเเละหน่วยงานมีคุณธรรม ปฏิบัติตามหลักธรรมคำสอนทางศาสนา น้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงมาเป็นหลักในการพัฒนาคุณภาพชีวิต เเละดำรงชีวิตตามวิถีวัฒนธรรมไทยที่ดีงาม ตามเเผนเเม่บทส่งเสริมคุณธรรมเเห่งชาติ ฉบับที่ 1 (พ.ศ. 2559 - 2564) ทั้งนี้ในปี พ.ศ. 2561 ได้มีเป้าหมายให้ทุกภาคส่วนร่วมกันรณรงค์ให้คนไทยปฏิบัติตามคุณธรรมหลัก 4 ประการ คือ พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา นั้น ในการนี้ พ.จ.อ.อำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล ได้เชิญชวนให้บุคลากรยึ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1