โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-03 | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-03

ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์
อังคาร 3 กรกฎาคม 2561 / ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา สามารถสมัครด้วยตนเอง ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ในวันและเวลาราชการ (ประกาศรับสมัครงาน) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1