โลโก้เว็บไซต์ ประมวลจริยธรรม | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประมวลจริยธรรม

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 เมษายน 2566 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 2810 คน

ประมวลจริยธรรม

การขับเคลื่อนจริยธรรม

แนวปฏิบัติ Do's & Don'ts เพื่อลดความสับสนเกี่ยวกับพฤติกรรมสีเทา

และเป็นแนวทางในการประพฤติตนทางจริยธรรม

กฎหมายและเอกสารที่เกี่ยวข้อง

จรรยาบรรณบุคลากรมหาวิทยาลัย