โลโก้เว็บไซต์ รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารแลผลิตภัณฑ์สุขภาพ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารแลผลิตภัณฑ์สุขภาพ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มิถุนายน 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1036 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารแลผลิตภัณฑ์สุขภาพ
ณ สถานที่จำหน่าย ผลการตรวจวิเคราะห์เบื้องต้นด้านเคมีและจุลินทรีย์ ประจำปี 2560
ส่วนภูมิภาค  

กรุงเทพมหานคร  
 






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา