โลโก้เว็บไซต์ การรับสมัครหรือการเสนอชื่อบุคคลผู้สมควรได้รับการเเต่งตั้งเป็นกรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ | กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มิถุนายน 2561 โดย พร้อมพงศ์ โสภาวรรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 717 คน

ด้วยคณะกรรมการสรรหากรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ ได้กำหนดวิธีการสรรหาผู้สมควรได้รับการเเต่งตั้งเป็นกรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ โดยการเปิดรับสมัครหรือการเสนอชื่อบุคคลผู้มีคุณสมบัติตามมาตรา 8 มาตรา 9 เเละไม่มีลักษณะต้องห้ามตามมาตรา 10 เเห่งพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ เพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรได้รับการเเต่งตั้งเป็นคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ จำนวน 7 คน โดยสามารถมาสมัครหรือเสนอชื่อบุคคล ตั้งเเต่วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน 2561 ถึงวันจันทร์ ที่ 25 มิถุนายน 2561 (ในเวลาราชการ) โดยไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยให้ยื่นเเบบใบสมัครหรือการเสนอชื่อด้วยตนเองได้ ณ จุดรับสมัคร สำนักงานเลขานุการวุฒิสภา บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารรัฐสภา 2 ถนนอู่ทองใน เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร เเละ ณ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เลขที่ 499 อาคารสุขประพฤติ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 ถนนประชาชื่น เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร